0912099800
Hà Nội, Việt NamGiỏ hàngĐăng nhập

TỌA ĐÀM "SỰ CẦN THIẾT VÀ GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG TRONG VẬN HÀNH, SẢN XUẤT,KINH DOANH"

NHẬN SÁCH TIÊU CHUẨN 5S TẠI ĐÂY

Với sự chủ trì của VENUS Chapter BNI, CE GROUP và sự bảo trợ của đơn vị chúng tôi - DNA, sự kiện tọa đàm "Sự cần thiết và giải pháp Quản trị chất lượng trong vận hành, sản xuất, kinh doanh" tại Hải Phòng đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của các doanh nghiệp Khu Công nghiệp.

Sự kiện đã bàn về những khó khăn thực tế mà các doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình sản xuất và kinh doanh, cũng như giới thiệu giải pháp hiệu quả để áp dụng KPI,  Các Tiêu chuẩn ISO và 5S trong quản trị chất lượng.

Hình ảnh: Chuyên gia Đặng Kim Lợi - Nguyên Phó Giám đốc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo Lường Chất lượng Việt Nam

Đặc biệt, buổi tọa đàm còn có sự góp mặt của chuyên gia, diễn giả Đặng Kim Lợi- Nguyên phó giám đốc của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam, với hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn QTCL cho các Doanh nghiệp, Tập Đoàn. Qua đó, các doanh nghiệp đã được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và tư vấn chuyên nghiệp trong quản trị chất lượng, giúp tăng cường năng lực cạnh tranh và đạt được hiệu quả kinh doanh tối ưu.

Chúng tôi - Đơn vị DNA, tự hào là đơn vị bảo trợ cho sự kiện và cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cùng với việc thúc đẩy sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam.

Trong buổi tọa đàm, các đại diện từ các doanh nghiệp đã có cơ hội thảo luận và chia sẻ về những thách thức và kinh nghiệm trong việc áp dụng các giải pháp quản trị chất lượng vào vận hành, sản xuất và kinh doanh. Các chuyên gia đưa ra các giải pháp thực tiễn và cung cấp kiến thức hữu ích để giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động của mình.

Trong đó, diễn giả Đặng Kim Lợi đã chia sẻ về việc quản lý chất lượng bằng cách áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế như ISO, các công cụ quản trị hiệu quả như KPI, 5S và tầm quan trọng của việc nâng cao nhận thức và ý thức của các nhân viên trong việc thực hiện các giải pháp quản trị chất lượng.

Video quay lại buổi tọa đàm (3 Phần)

Đây là một sự kiện ý nghĩa và quan trọng trong việc nâng cao nhận thức và kiến thức về quản trị chất lượng trong các doanh nghiệp. Chúng tôi, đơn vị bảo trợ DNA, rất tự hào khi có cơ hội đồng hành cùng các doanh nghiệp KCN trong hành trình tìm kiếm các giải pháp quản trị chất lượng tốt nhất. Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện này sẽ trở thành một sự kiện định hướng cho các doanh nghiệp thuộc Khu Công nghiệp trong việc nâng cao chất lượng vận hành, sản xuất, kinh doanh.

Hình ảnh: Chủ Tịch Chapter Venus BNi - Ms. Hường, Chuyên gia QTCL Đặng Kim Lợi, Chuyên gia Tái cấu trúc Doanh nghiệp Mr. Hải

Hình ảnh: Các Doanh nghiệp Team Khu Công nghiệp Hải Phòng chụp hình lưu niệm

Hình ảnh: Quang cảnh buổi tọa đàm

Xem thêm các khóa đào tạo Quản trị Chất Lượng tại đây

Liên hệ:

Giám đốc dự án: Quốc Thịnh - 098 7539 404 (quantrihethong.iso@gmail.com)

 

Vào Nhóm Nhận Quà Tặng và

Chương Trình Hướng Dẫn Hàng tuần 

 

 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

DNA - CON NGƯỜI ĐI TRƯỚC - CÔNG VIỆC THEO SAU

G

0912099800
Nhắn tin!
>